CHARMING TIPS

เช็คลิสต์ 5 คุณสมบัติของผู้ชายที่ผู้หญิงอยากใช้ #คนนี้แหละพ่อของลูก ด้วย

18 August 2016

เพราะใครๆ ก็อยากเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองกันทั้งนั้น ความรักก็เช่นกัน จึงไม่ใช่ความลับแต่อย่างใดที่สาวๆ จะเลือกเปิดใจให้กับชายหนุ่มที่เพียบพร้อมและมีเสน่ห์
เพื่อไม่เป็นตัวเลือกสำรองของใครและสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง Sanook! Men จึงขอเปิดคอร์สนำเสนอคุณสมบัติของผู้ชายที่จะทำให้ผู้หญิงปลื้มแบบเร่งด่วน เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องมานั่งถอนหายใจเพราะอกหักกันอีก!

ข้อ 1 ขยันเทคแคร์ 
เหนื่อยจากที่ไหนมา ให้ฉันดูแลเธอเอง การทำงานไม่ได้มีแต่เรื่องสนุก ถึงจะได้ทำงานที่ตัวเองรักก็ตาม ทั้งปัญหาจากเพื่อนในออฟฟิศ ถูกดุจากเจ้านาย ลูกค้ายกเลิกโปรเจกต์ซะอย่างนั้น กลับบ้านก็เจอแท็กซี่ไม่รับอีก! สารพัดปัญหาชวนให้สาวๆ ทำหน้าบึ้งตึง ในฐานะของผู้ชายที่หวังจะเข้ามาดูแลเธอคนนี้ในอนาคต ทำไมไม่ลองชวนเธอไปหามื้ออร่อยทานดูบ้าง ถามไถ่ถึงปัญหา ให้คำแนะนำที่จำเป็น อย่าลืมอ้อมกอดที่อบอุ่นและถ้อยคำให้กำลังใจอย่างจริงใจด้วยล่ะ

ข้อ 2 รอบรู้ 
 เพราะความรู้ทำให้คุณเซ็กซี่ขึ้นเป็นกองถ้าคุณคิดว่าความเซ็กซี่ของชายหนุ่มอย่างเราอยู่ที่กล้ามล่ำบึ้กตัดกับสีผิวแทนเข้มแล้วล่ะก็ ขอให้คุณเปลี่ยนความคิดใหม่ จากผลสำรวจของสาวๆ ทั่วโลกพบว่าเสน่ห์ของหนุ่มสายเนิร์ดกำลังมาแรง ไม่ว่าจะเป็น เอ็ดเวิร์ด สโนวด์เดน, โจเซฟ กอร์ดอน-เลวิตต์ หรืออย่าง มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก CEO ใหญ่ของเฟซบุ๊ก ก็ยังอยู่ในข่าย เพราะอย่างที่เรารู้ว่าความรู้ที่รอบด้านจะนำพาให้คุณเจอสังคมที่หลากหลาย และสาวๆ ก็คงไม่อยากให้หนุ่มที่เธอควงคุยได้แค่ไม่กี่เรื่องหรอกนะ ถ้าคุณไม่หาความรู้ใหม่เพิ่มเสียบ้าง ระวังจะหมดเรื่องคุยโดยไม่รู้ตัว!

ข้อ 3 ดูแลตัวเอง 
ไม่ต้อง หล่อ รวย กำยำ กล้ามแน่น แต่ต้องตัวหอมไม่มีกลิ่นกาย“โฟกัสโรลออน”Focus Active Control
ช่วยลดเหงื่อและแบคทีเรีย เข้าปกป้องที่ต้นตอของกลิ่นและแบคทีเรียใต้วงแขนทันที ให้คุณมั่นใจได้ตลอดวัน ไม่ว่าจะเป็นสูตรเฟรช เอเนอร์ไจซ์ ปกป้องเต็มพลังความหอมสดชื่นยาวนาน, สูตรอัลตร้า เคลียร์ แอนด์ ดราย ที่แห้งเร็ว ไม่ทิ้งคราบ, สูตรคูลแอคทีฟ เย็นเต็มขั้น หรือสูตรอัลทิเมท ไวท์ เพื่อวงแขนขาว เรียบเนียน ไม่หมองคล้ำ
ข้อ 4 มนุษยสัมพันธ์ดี
เพราะโลกไม่ได้มีแค่เราสองคน ใส่ใจกับคนรอบตัวก็ถือเป็นเสน่ห์ถ้าคุ้นเคยเป็นอย่างดีขอแนะนำให้ชวนคนเหล่านั้นมาอ่านข้อนี้ เพราะอาการเหล่านี้ไม่เป็นที่พอใจของเหล่าสาวๆ เขาสักนิด! ดังนั้น ถ้าไม่อยากให้เสียเรื่องเมื่อเธอชวนไปปาร์ตี้ออกงานด้วย จงหมั่นใส่ใจคนรอบข้าง พูดคุยและหยอดมุขตลกไปบ้างเพื่อบรรยากาศที่ดี เพียงเท่านี้นอกจากจะเป็นที่รักของเธอแล้ว ยังดูเป็นคนน่ารักในสายตาคนอื่นอีกด้วย (สำคัญคือคุณพ่อ-แม่ของเธอไงล่ะ)

ข้อ 5 มั่นใจ 
การตัดสินใจเป็นเรื่องยาก แต่นี่ล่ะคือความแมนของลูกผู้ชาย
มาถึงข้อสุดท้าย ซึ่งอาจจะเป็นหัวใจหลักของทุกข้อที่กล่าวไปแล้ว แต่ความมั่นใจเป็นสิ่งที่ขาดไปไม่ได้ในการลงมือทำอะไรสักอย่าง คุณต้องเริ่มมาจากว่ามั่นใจที่จะจริงจังกับเธอคนนี้ และลองเรียนรู้จักเธอ พร้อมปรับตัวอย่างพอดีไม่ใช่การเปลี่ยนตัวเอง เพราะความเท่ที่แท้จริงคือ “เท่ในแบบตัวเอง ไม่ต้องพยายามจะเป็นคนอื่น”

หวังว่าทั้ง 5 ข้อจะช่วยให้คุณผู้ชายสมหวังในความรักกันทุกคนนะครับ แต่อย่าลืมว่าสิ่งเหล่านี้เป็นเพียงแค่หลักเบื้องต้นเท่านั้น ความเข้าใจ ความเอาใจใส่ และการทำอย่างสม่ำเสมอคือสิ่งที่จะทำให้ความรักสวยงาม


Cr.sanook.com


 

BACK