CHARMING TIPS

Dance Cologne ตัวช่วยเพิ่มเสน่ห์ อวดผิวหอมเนียนนุ่มได้มั่นใจ จนใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้

18 August 2016
 
สวัสดีค่ะทุกคน ครั้งนี้ยูริจะมาแนะนำและรีวิวผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มความหอมให้กับสาวๆ กันนะจ๊ะ กับแบรนด์ที่วัยรุ่นอย่างเราน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี นั่นก็คือ Dance นั่นเองค่ะ

ซึ่งจุดเด่นของแบรนด์นี้ก็คือ เป็นแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์ราคาย่อมเยาว์แต่มีคุณภาพดีเกินราคาจึงทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่วัยรุ่นนั่นเองค่ะ และที่สำคัญในครั้งนี้เขาได้มีผลิตภัณฑ์ออกใหม่ ซึ่งมาในรูปแบบความหอม สไตล์น้ำหอมเคาท์เตอร์แบรนด์แพงๆ เลยด้วยนะคะ โดยมีจุดเด่นตรงที่ จะมีกลิ่นหอมติดผิวได้ยาวนาน เพราะเขาใช้น้ำหอมที่ผลิตจากหัวน้ำหอมนำเข้าชั้นดี และมีการใส่ส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ ที่จะช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มเป็นพิเศษด้วยค่ะ

อย่างงั้นเราไปเริ่มดูกันเลยดีกว่า ว่าผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่ๆ ของเขามีอะไรน่าสนใจกันบ้างเนอะ...Dance Lotion Perfume 
น้ำหอมเนื้อโลชั่น ประโยชน์ 2in1 ให้ความหอมมากกว่า ติดผิวยาวนานมากขึ้น พร้อมมอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวจากเชีย บัตเตอร์, โยเกิร์ต, อัลมอนด์ มิลค์ โปรตีน เนื้อโลชั่นบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ และผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่าไม่ระคายเคืองและไม่ทำร้ายผิวจึงช่วยบำรุงให้ ผิวหอม นุ่ม ชุ่นชื่น สร้างเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของคุณได้อย่างมั่นใจ มี 3 กลิ่นให้เลือก...

1. สวีท สปาร์คกลิ้ง (สีชมพู) : กลิ่นหอมแบบน่ารักจากดอกไม้ ให้อารมณ์อ่อนหวานน่าสัมผัส
2. ซีเคร็ท ชาร์ม (สีม่วง) : กลิ่นหอมน่าหลงใหล เย้ายวน ชวนค้นหา
3. เชียร์ฟูล ดรีม (สีส้ม) : กลิ่นหอมสดใสจากผลไม้หลากชนิด ให้อารมณ์สดชื่นDance Lady passion moist cologne
โคโลญจุดประกายความหอมพร้อมบำรุงผิวด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ จาก Omija หรือ ที่รู้จักกันในนาม เบอรี่ 5 รส ที่มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระและช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มแบบสาวเกาหลี มี 4 กลิ่นให้เลือก...

1. เลิฟ อะฮอลิก (สีแดง) : กลิ่นหอมสไตล์สาวผู้หลงใหลในความรัก
2. แฟชั่น นิสต้า (สีดำ) : กลิ่นหอมสไตล์สาวล้ำนำเทรนด์
3. เฟลิร์ตติ้ง ดีว่า (สีชมพู) : กลิ่นหอมสไตล์สาวเจ้าเสน่ห์
4. บิวตี้ ควีน (สีม่วง) : กลิ่นหอมสไตล์สาวเจิดโดดเด่นDance say it moistfull cologne
โคโลญจุดประกายความหอมพร้อมบำรุงผิวด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์จากดอก Camellia ซึ่งเป็นดอกไม้ที่นิยมสกัดมาใช้บำรุงผิว เพื่อให้ผิวชุ่มชื่น เนียนนุ่ม เป็นธรรมชาติ มี 4 กลิ่นให้เลือก...

1. เพลย์ฟูล (สีม่วง) : ให้กลิ่นหอมอารมณ์สุดซ่าซุกซน
2. โรแมนซ์ (สีชมพู) : ให้กลิ่นหอมอารมณ์อ่อนหวานโรแมนติก
3. เชียร์ฟูล (สีสม) : ให้กลิ่นหอมอารมณ์แสนสดใสสุดร่าเริง
4. เพลชเชอร์ (สีฟ้า) : ให้กลิ่นหอมอารมณ์อบอุ่นมีความสุข

           เอาละ... เพื่อนๆ ก็ได้รู้จักผลิตภัณฑ์ซีรีย์ใหม่ทั้งหมดนี้กันไปแล้วเนอะ ดังนั้นครั้งนี้ยูริก็จะมารีวิวผลิตภัณฑ์ที่ยูริชอบที่สุดในครั้งนี้แล้วกันค่ะ นั่นก็คือ...
Dance Say It Moistfull Cologne กลิ่น Playful ที่ให้กลิ่นหอมอารมณ์สุดซ่าซุกซนนั่นเองค่ะโดยอารมณ์ของกลิ่นนี้จะออกแนวฟรุ๊ตตี้ แบบมีกลิ่นหอมหวานอมเปรี้ยวนะคะ โดยถ้าเปรียบเทียบกับกลิ่นของน้ำหอมเคาเตอร์แบรนด์ ก็คล้ายๆ กับรุ่น Cherry in the Air ของ Escada เลยค่ะ
โดยวิธีการใช้ก็ง่ายแสนง่ายค่ะ เพียงแค่เราฉีดน้ำหอมลงไปบนผิวแบบนี้ แค่นั่นเอง... กลิ่นนี้ หอมมากเลยละค่ะซึ่งยูริจะชอบฉีดที่บริเวณแขนและหัวไหล่ค่ะ เพราะจะให้กลิ่นหอมชัดดี แถมยังรู้สึกว่าฉีดแล้วผิวดูเนียนนุ่มขึ้นอีกด้วยนะคะ  ส่วนสำหรับเรื่องความหอม... แน่นอนว่า กลิ่นนี้ หอมติดทนนานไปตลอดทั้งวันเลยละค่ะยูริขอตั้งฉายาให้กับเจ้าน้ำหอมซีรีส์นี้ว่า "ตัวหอมไฮโซได้ ในราคาประหยัด" แล้วกันนะคะ อิอิ

ก็สำหรับใครที่สนใจ อยากจะไปลองหามาใช้กันดูบ้าง ก็สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11, Family Mart, Tesco Lotus, Tops และร้านค้าทั่วไปเลยนะคะ และสามารถเข้าไปดูรายละเอียดและติดตามกิจกรรมข่าวสารต่างๆ เกี่ยวกับแบรนด์ได้ที่ FB : https://www.facebook.com/DanceGirlyGang

ครั้งนี้ยูริคงต้องขอตัวลากันไปก่อนแล้วกันนะคะ แล้วไว้มีผลิตภัณฑ์อะไรที่น่าสนใจแบบนี้อีก จะนำเอามาบอกต่อแนะนำกันอีกเช่นเคยค่ะ บ๊ายบาย... สวัสดีค่ะ

Cr.www.dek-d.com
BACK