CHARMING TIPS

4 เทคนิคเด็ด! สร้างความประทับใจใน 7 วินาทีแรก

18 August 2016

 ชาว Dek-D.com เคยได้ยินเรื่องทฤษฎี 7 วินาทีกันบ้างมั้ย ทฤษฎีบอกไว้ว่า สมองคนเราจะตัดสินคนอื่นภายใน 7 วินาทีแรก โอ้โห!!! นั่นหมายความว่า ถ้ามีใครสักคนเดินตรงเข้ามาหาเรานะ เราจะใช้เวลาแค่ 7 วินาทีเท่านั้นแหละที่จะบอกตัวเองว่า อยากรู้จัก อยากพูดคุยกับคนๆ นี้มั้ย แล้วอย่างนี้... ถ้าเราอยากสร้างความประทับใจให้คนอื่นปิ๊งเราใน 7 วินาทีแรกบ้างล่ะ จะทำยังไง วันนี้เรามีเทคนิคดีๆ มาฝากกัน ตามมาเลยๆ
น่ารักสดใสเข้าไว้
จำประโยคนี้ไว้เลยจ้า “สาวๆ ทุกคนล้วนมีเสน่ห์ในตัวเอง” และเสน่ห์ที่ว่านี้ก็ไม่ต้องลงทุนอะไรมากมาย แค่เป็นตัวของตัวเอง ยิ้มเก่ง พูดจาน่าฟัง ทำตัวน่ารักสดใสเข้าไว้ ถ้าเรามีพลังบวก มันก็จะดึงดูดคนอื่นเข้ามาหาเราเองค่ะ เพราะใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้คนที่มีความสุข อยู่ด้วยแล้วสดชื่น ไม่ต้องคิดอะไรมาก จริงมั้ย?

มั่นใจแบบเวรี่สตรอง
ไม่ว่าจะทำอะไรขอให้มั่นใจไว้ก่อน สาวยุค 4G แบบเราต้องไว ต้องเร็ว ที่สำคัญต้องมั่น บุคลิกที่ดีจะช่วยให้เรามีจุดเด่นมากขึ้น แล้วจะทำไงให้บุคลิกดี ลุกขึ้นมาแต่งหน้าแต่งตัวกันบ้างค่ะพวกเธอ ลองเปลี่ยนตัวเองในแบบที่แตกต่างจากเดิมดูบ้าง หาสไตล์ที่เหมาะกับเรา จากนั้นก็มั่นให้เต็มที่ อะไรที่ยังไม่ดีก็ค่อยๆ ปรับกันไป ไม่ทำให้ใครเดือดร้อนก็พอ

มีดี ไม่มีดรอป
ความสามารถพิเศษมีมั้ย ถ้าไม่มีแล้วเราชอบอะไรล่ะ ลองถามใจตัวเองดู ถ้าได้ลองทำอะไรที่รัก ทำแล้วมีความสุข นั่นล่ะ ไม่ช้าไม่นานมันก็จะเป็นความถนัด เป็นความสามารถพิเศษ เป็นเรื่องเฉพาะตัวที่ไม่มีใครเหมือนเรา เพราะงั้นรีบค้นหาตัวเองกันดีกว่า จะเรื่องเรียนเรื่องเล่นเราก็ทำให้โดดเด่นกว่าใครได้ ลุยเลย!

ให้ความหอมช่วยเปลี่ยนโลก
ความหอมชนะทุกสิ่ง! เชื่อหรือไม่ ใครๆ ก็ตกหลุมรักผู้หญิงตัวหอม เทคนิคเด็ดสุดท้ายนี้ ขอให้มีไว้ชนะแน่ๆ อยากให้ความหอมเปลี่ยนโลกมาทางเรา ลองนี่เลย แดนซ์โคโลญ เสน่ห์หอมเป็นตัวเอง ให้สาวๆ พร้อมแจกความสดใสในทุกๆ วัน มั่นใจกว่าใคร ต้องลอง!   

แค่ 4 เทคนิคง่ายๆ ก็ทำให้ 7 วินาทีแรกของเราน่าประทับใจกว่าใครแล้ว แล้วสาวๆ ชาว Dek-D.com จะมัวรออะไรล่ะ มาสร้าง 7 วินาที่น่าประทับใจกันเลย
 

 สุดท้ายนี้ เรามีคลิปวิดีโอน่ารักๆ มาฝากกันด้วย ลองไปดูกันว่า ถ้ามีเวลาแค่ 7 วินาที เราจะเลือกใคร? 


Cr.www.dek-d.com
 
 
 
BACK